Dịch vụ Báo cáo thuế

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, quý, quyết toán thuế cuối năm
Nhiều vấn đề khó khăn khi nhiều công ty nhỏ thành lập, bài toán về chi phí vẫn được đặt lên hàng đầu do mới triển khai hoạt động kinh doanh, không phải bất kỳ công ty nào cũng có nguồn tài chính dồi dào, có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đặc biệt là lĩnh vực thuế - kế toán. Vấn đề luôn làm đau đầu các nhà doanh nghiệp khi mới thành lập đều gặp phải trong việc kê khai, báo cáo thuế hoạt động kinh doanh của công ty.
Hiện nay, Các quy định, luật Thuế, thông tư liên tịch, công văn về chính sách thuế của nhà nước ban hành thường xuyên, thay đổi liên tục. Do vậy việc nắm bắt kịp thời những thay đổi luật Thuế này không phải ai cũng có thể hiểu và áp dụng nó vào công việc một cái trôi chảy được.
Chưa kể đội ngũ kế toán viên của quý công ty đã có đủ kinh nghiệm, số lượng nhân viên đủ để làm những công việc liên quan về thuế này hay chưa?
I. Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?
- Doanh nghiệp bạn là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để thực hiện công việc báo cáo thuế, quyết toán thuế.
- Có thể công ty bạn quy mô vừa và nhỏ, không cần có nhân viên kế toán thuế tại công ty để thực hiện báo cáo thuế, không cần có kế toán trưởng chuyên nghiệp tại công ty để cắt giảm tối đa chi phí.
- Công ty bạn hiện là văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài chi nhánh tại Việt Nam?
- Đội ngũ Nhân sự làm kế toán, báo cáo thuế của công ty bạn còn yếu, chưa đáp ứng được yêu cầu công việc kế toán, báo cáo thuế theo đúng quy định của pháp luật?
Cao MinhTax được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, dịch vụ kê khai thuế ban đầu, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính?
- Dịch vụ thuế Cao MinhTax đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định hiện hành để cung cấp dịch vụ báo cáo thuế. Để được thực hiện dịch vụ báo cáo thuế, công ty dịch vụ báo cáo thuế phải có ít nhất hai người có Chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục thuế do Tổng cục thuế cấp.
-Sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sự bảo mật thông tin, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dịch vụ báo cáo thuế. Đội ngũ nhân sự báo cáo thuế của chúng tôi am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn dịch vụ kế toán - thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.
- Mọi quy trình báo cáo thuế trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kiểm toán viên/Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.
- Cho đến nay hàng trăm doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của chúng tôi.
II. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chúng tôi:
1. Chất lượng công việc báo cáo thuế khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của chúng tôi luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.
2. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nhân sự của chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp cho khách hàng các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ.
3. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách các báo cáo thuế chính xác và kịp thời, nhanh chóng hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay tại bất kỳ thời điểm nào khi quý khách yêu cầu.
4. Chi phí dịch vụ báo cáo thuế khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của chúng tôi luôn thấp hơn nhiều lần so với thuê nhân viên kế toán thuế có đủ trình độ thực hiện.
5. Sử dụng dịch vụ công ty chúng tôi do nhân sự nhiều năm kinh nghiệm chịu trách nhiệm thực hiện công việc kế toán thuế của quý doanh nghiệp luôn ổn định, quý khách hàng không còn bận tâm về việc biến động của nhân viên kế toán, họat động báo cáo thuế của doanh nghiệp đã có một công ty dịch vụ thuế chuyên nghiệp đảm nhận.
III. Quy trình dịch vụ báo cáo thuế:
– Tập hợp các hóa đơn chứng từ đầu ra đầu vào.
– Kê khai các hóa đơn đầu ra, đầu vào lên tờ khai thuế trên phần mềm hỗ trợ kê khai.
– Nộp tờ khai thuế hàng tháng/quý/năm và phát sinh cho trực tiếp cho cơ quan thuế hoặc qua mạng.
1) Báo cáo thuế hàng tháng (Áp dụng cho doanh nghiệp khai tháng)
- Lập và nộp báo cáo thuế, báo cáo thống kê hàng tháng/quý theo quy định của luật thuế, luật thống kê.
- Hàng quý Lập và nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
-Lập và nộp báo cáo thuế TNCN (nếu phát sinh thuế thu nhập cá nhân phải nộp theo luật định)
Lưu ý : Doanh nghiệp phải nộp báo cáo thuế trước ngày 20 hàng tháng dù có phát sinh hay không phát sinh hóa đơn.
2) Báo cáo thuế hàng quý: (Áp dụng cho doanh nghiệp khai thuế theo quý)
- Lập và nộp báo thuế, báo cáo thống kê hàng quý theo quy định của luật thuế, luật thống kê.
- Lập và nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn quý.
- Lập và nộp báo cáo thuế thu nhập cá nhân quý.
… Và các loại báo cáo khác theo quy định hiện hành.
3) Báo cáo quyết toán thuế cuối năm:
- Lập và nộp báo cáo quyết toán thuế cuối năm.
- Lập và nộp báo cáo thống kê.

#
Tel: (08) 39 554 679 - 39 554 629
Hotline: 0918 203 957 (Mr.Hải)

Mr. Thanh Hải

Mr. Thanh Hải

Mrs. Vy

video clip

liên kết hữu ích

thống kê truy cập

Trang web hiện có:
5 online & 62463 lượt truy cập

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

  • Partners 6
  • Partners 5
  • Partners 3
  • Partners 2
  • Partners 1