Lượt xem : 980
Dịch vụ khai thuế ban đầu
Sau khi đăng ký giấy phép kinh doanh cho công ty, bạn sẽ nhận được Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh Doanh và đồng thời là Đăng ký thuế, thì sau đó bạn cần phải tiến hành nhanh việc soạn thảo hồ sơ pháp lý kê khai thuế ban đầu của doanh nghiệp bạn để nộp tại chi cục thuế Quận, nơi công ty bạn kinh doanh, nhằm tránh bị phạt do kê khai trể theo quy định.

Xem Tiếp

Lượt xem : 767
In hóa đơn & phát hành
Nhằm hổ trợ cho doanh nghiệp có đầy đủ hóa đơn để hoạt động nhanh chóng, CaoMinhTax cung cấp dịch vụ In hóa đơn và thông báo phát hành hóa đơn giá rẻ, chất lượng. Đây là gói dịch vụ mà CaoMinhTax cung cấp nhằm đáp ứng cho nhu cầu của doanh nghiệp trong việc phát hành hóa đơn.

Xem Tiếp

Lượt xem : 768
Chứng thư số & khai thuế
Chữ ký điện tử là thông tin đi kèm theo dữ liệu (văn bản, hình ảnh, video...) nhằm mục đích xác định người chủ của dữ liệu đó. Cũng có thể sử dụng định nghĩa rộng hơn, bao hàm cả mã nhận thực, hàm băm và các thiết bị bút điện tử.

Xem Tiếp

Lượt xem : 714
Dịch vụ Tư vấn thuế
CaoMinhTax chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn thuế như: Tư vấn chính sách thuế, cập nhật cho khách hàng các thay đổi của chính sách thuế, kế toán có liên quan, tư vấn các thủ tục về thuế, thiết lập quy trình kê khai thuế, báo cáo thuế, quyết toán và nộp thuế theo đúng quy định của luật thuế hiện hành.

Xem Tiếp

Lượt xem : 705
Dịch vụ Báo cáo thuế
Nhiều vấn đề khó khăn khi nhiều công ty nhỏ thành lập, bài toán về chi phí vẫn được đặt lên hàng đầu do mới triển khai hoạt động kinh doanh, không phải bất kỳ công ty nào cũng có nguồn tài chính dồi dào, có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đặc biệt là lĩnh vực thuế - kế toán. Vấn đề luôn làm đau đầu các nhà doanh nghiệp khi mới thành lập đều gặp phải trong việc kê khai, báo cáo thuế hoạt động kinh doanh của công ty.

Xem Tiếp

Lượt xem : 796
Dịch vụ quyết toán thuế
Hàng tháng/quý doanh nghiệp có trách nhiệm phải nộp các loại báo cáo thuế hàng hàng/quý, đến cuối năm tài chính doanh nghiệp phải lập và nộp cho cơ quan thuế báo cáo quyết toán thuế cuối năm. Lập và nộp báo cáo tài chính cho cơ quan thống kê. Bên cạnh đó khi cơ quan thuế có quyết định kiểm tra thuế doanh nghiệp thì kế toán của doanh nghiệp phải cung cấp số liệu, sổ sách, hóa đơn chứng từ cho cơ quan thuế. Nhằm đáp ứng nhu cầu trên cho quý donh nghiệp CaoMinhTax chúng tôi cung cấp dịch vụ Quyết toán thuế cuối năm, đại diện cho doanh nghiệp để giải trình thương lượng khi cơ quan thuế xuống doanh nghiệp quyết toán thuế.

Xem Tiếp

#
Tel: (08) 39 554 679 - 39 554 629
Hotline: 0918 203 957 (Mr.Hải)

Mr. Thanh Hải

Mr. Thanh Hải

Mrs. Vy

video clip

liên kết hữu ích

thống kê truy cập

Trang web hiện có:
10 online & 62469 lượt truy cập

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

  • Partners 6
  • Partners 5
  • Partners 3
  • Partners 2
  • Partners 1