Tư vấn quản lý doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn quản lý doanh nghiệp của CaoMinhTax sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, quý công ty nhằm phát huy hiệu quả tối đa về nguồn lực kinh tế và nhân sự cho doanh nghiệp.
Trong môi trường kinh doanh đầy biến động, tiềm ẩn nhiều rủi ro và cạnh tranh gay gắt, mặc dù áp dụng các phương án, giải pháp và các quy định quản lý thành công cũng không thể thể thiếu yếu tố chuyên môn, tính khoa học và cả nghệ thuật quản lý doanh nghiệp. Và nếu quý doanh nghiệp muốn nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường trong nước và rộng hơn là quốc tế, quý doanh nghiệp cần phải không ngừng đổi mới, tăng cường năng lực điều hành, tối ưu hóa trong việc sử dụng nguồn nhân lực (con người, vốn, cơ sở vật chất, khoa học kỹ thuật, quản lý, công tác kế toán…).
CaoMinhTax với thế mạnh thấu hiểu và nắm bắt nhanh chóng nhu cầu doanh nghiệp, và với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chuyên gia cộng tác và cố vấn chuyên môn ở nhiều lĩnh vực về luật, đầu tư, tài chính, quản trị kinh doanh, nhân sự…
Hãy để CaoMinhTax chúng tôi giúp bạn biến chi phí mà bạn trả cho chúng tôi thành một khoảng đầu tư không phải là chi phí.
Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, phù hợp nhất để phát huy tối đa nguồn lực của doanh nghiệp.
Các dịch vu tư vấn doanh nghiệp của CaoMinhTax bao gồm, nhưng không chỉ giới hạn ở các dịch vụ chuyên nghiệp như:
- Tư vấn thành lập doanh nghiệp.
- Tư vấn đánh giá, tái cấu trúc, mua bán sáp nhập doanh nghiệp.
- Cơ cấu tổ chức doanh nghiệp, dự án.
- Xây dựng hệ thống quy trình, thủ tục, nội quy doanh nghiệp.
- Thiết lập hệ thống kiểm soát nội bộ, quản trị rủi ro.
- Tư vấn triển khai dự án.
- Tư vấn về chiến lược kinh doanh, đầu tư.
- Tư vấn về công cụ và giải pháp quản trị nguồn nhân lực.
- Tư vấn giải quyết tranh chấp, vướng mắc phát sinh từ hoạt động đầu tư kinh doanh.
Mọi thông tin quý doanh nghiệp cần trao đổi, tư vấn về dịch vụ tư vấn quản lý doanh nghiệp hiệu quả của chúng tôi xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết!

#
Tel: (08) 39 554 679 - 39 554 629
Hotline: 0918 203 957 (Mr.Hải)

Mr. Thanh Hải

Mr. Thanh Hải

Mrs. Vy

video clip

liên kết hữu ích

thống kê truy cập

Trang web hiện có:
6 online & 62477 lượt truy cập

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

  • Partners 6
  • Partners 5
  • Partners 3
  • Partners 2
  • Partners 1