Lượt xem : 963
Dịch vụ kế toán
CaoMinhTax chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho các khách hàng là doanh nghiệp, hộ kinh doanh tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi thực hiện các công việc của một bộ máy kế toán hoàn chỉnh tại doanh nghiệp cụ thể từ việc tư vấn xây dựng hệ thống kế toán cho doanh nghiệp đến việc thực hiện hạch toán kế toán trên phần mềm, lập và nộp các loại báo báo thuế, báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế, báo cáo thống kê theo đúng quy định của pháp luật. in sổ sách kế toán và sao lưu hóa đơn chứng từ cho doanh nghiệp theo từng tháng, quý. Đại diện cho doanh nghiệp để giải trình, làm việc với cơ quan thuế khi quyết toán thuế hoặc khi có yêu cầu của cơ quan thuế liên quan đến công tác kế toán tài chính – thuế.

Xem Tiếp

Lượt xem : 854
Hoàn chỉnh/gỡ rối sổ sách
Hoàn thiện/gỡ rối sổ sách doanh nghiệp là công việc các doanh nghiệp thường gặp phải khi kế toán cũ làm thất lạc dữ liệu do lưu trữ không đúng quy định, hoặc do nhân viên kế toán trong quá trình phụ trách công tác kế toán tại doanh nghiệp chưa hoàn thành trong khi cơ quan thuế yêu cầu cung cấp số liệu sổ sách kế toán để kiểm tra quyết toán thuế, do nhân viên kế toán đang phụ trách tự ý bỏ việc dẫn đến dữ liệu kế toán chưa xong còn gian dở. Mà hơn thế nữa trong quá trình hạch toán sổ sách, quyết toán có những sai sót gây nên tình trang rối rắm sổ sách thì việc gỡ rối sổ sách kế toán quả là điểu không tưởng đối với nhân viên kế toán công ty bạn.

Xem Tiếp

Lượt xem : 1073
Đứng tên kế toán trưởng
CaoMinhTax chuyên cung cấp dịch vụ đứng tên kế toán trưởng cho quý khách hàng, chúng tôi đã triển khai rất thành công và gây dựng được niềm tin ở khách hàng. Nhằm phát huy những kết quả đã đạt được đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm về dịch vụ này. CaoMinhTax tăng cường nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự dịch vụ kế toán trường (đứng tên kế toán trưởng) và tăng cường hợp tác, đồng hành cùng doanh nghiệp.

Xem Tiếp

Lượt xem : 762
Kiểm toán báo cáo tài chính
Chúng tôi tự hào có được đội ngũ nhân viên có năng lực và kinh nghiệm được tích lũy, hoàn thiện và đào tạo thường xuyên thông qua các chương trình đào tạo của Bộ Tài Chính, các tổ chức quốc tế và đào tạo nội bộ. Bên cạnh việc tập trung đào tạo các kỹ năng chuyên môn, chúng tôi còn tập trung đào tạo các kỹ năng tổ chức quản lý. Kiểm toán báo cáo tài chính nếu thực hiện tốt giúp gia tăng giá trị ngoài phạm vi dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, mà còn giúp tăng cường độ tin cậy của các thông tin mà các công ty cung cấp cho các nhà đầu tư, các chủ nợ và các bên có lợi ích liên quan khác theo quy định của pháp luật.

Xem Tiếp

#
Tel: (08) 39 554 679 - 39 554 629
Hotline: 0918 203 957 (Mr.Hải)

Mr. Thanh Hải

Mr. Thanh Hải

Mrs. Vy

video clip

liên kết hữu ích

thống kê truy cập

Trang web hiện có:
12 online & 62471 lượt truy cập

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

  • Partners 6
  • Partners 5
  • Partners 3
  • Partners 2
  • Partners 1